ประวัติโรงเรียน

   โรงเรียนภาษานานาชาติ สินภิบาล (The Sinpibarn Education) ได้เริ่มเปิดดำเนินการสอนภาษาอังกฤษและภาษาต่างประเทศ อื่น ๆ รวมทั้งภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศที่จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 25 เดือนกันยายน พ.ศ. 2552 โรงเรียนตั้งอยู่ที่ 68/952 หมู่บ้านไพลินปาร์ค ซอยรัตนาธิเบศร์ 28 ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000
 

  ปัจจุบัน SPB Education เป็นโรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศที่ได้มาตรฐานสากลเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือทางภาคราชการและภาคเอกชนตลอดจนบุคคลทั่วไป นอกจากนี้ยังได้รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ ทั้งนี้เพราะสถาบันมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาด้านการศึกษาอย่างต่อเนื่องตลอดมา ซึ่ง SPB Education เป็นสถาบันที่มีผู้คนให้ความสนใจมาก นั่นก็เพราะการเติบโตอันรวดเร็วของเรา และระบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ รวมถึงหลักสูตรที่เน้นพัฒนาการฝึกการสนทนาภาษาอังกฤษที่ประสบผลสำเร็จอย่างสูง


  นอกจากนี้ SPB Education ยังได้เปิดศูนย์ Corporate Training Center เปิดหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ และ ภาษาอื่น ๆ โดยการใช้ระบบมัลติมีเดียแบบพิเศษ  ที่ไม่เหมือนสถาบันอื่น ๆ  ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552  จนถึงปัจจุบัน  สถาบัน SPB Education มีนักเรียนเป็นจำนวนมากที่ได้เข้าร่วมเรียนภาษาอังกฤษกับทางโรงเรียนและมีโอกาสได้ฝึกทักษะภาษากับเจ้าของภาษาอย่างจริงจัง ซึ่งประสบ


  ผลสำเร็จอย่างมาก “ลองเข้ามาสถาบันของเรา แล้วคุณจะรู้ว่า ความรู้คือพลัง”

  © 2016 by The SPB Education.

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • White Google+ Icon

  The SPB Education 68/952 Soi Rattanathibet 28 Yek 2, Mueang, Nonthaburi 11000

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now